ครั้งที่ : 1 ปีการศึกษา : 2561 ภาคการศึกษา : รัฐ/ส่วนราชการ ช่วงเวลา : 1 พื้นที่ : โรงเรียน ผู้ประเมิน : นางสาวเนาวรัตน์ ศรีรัตน์ วันที่ชั่ง/วัด : 1 ก.ค. 61
พฤติกรรมการกินและการออกกำลังกายจำนวนนักเรียน
(คน)
ทำได้น้อย
(0-2 วันต่อสัปดาห์)
(คน)
ทำได้ปานกลาง
(3-5 วันต่อสัปดาห์)
(คน)
ทำได้ดี
(6-7 วันต่อสัปดาห์)
(คน)
1 กินอาหารครบ 5 หมู่ (ผัก ผลไม้ ไขมัน ข้าว แป้ง เนื้อสัตว์) 50 40 80.00% 0 0.00% 0 0.00%
2 กินผักวันละ 4 ช้อนกินข้าว 0 0 - 0 - 0 -
3 กินผลไม้วันละ 8 คำ 0 0 - 0 - 0 -
4 กินไข่อย่างน้อยวันละ 1 ฟอง 0 0 - 0 - 0 -
5 กินปลาวันละ 2-3 ช้อนกินข้าว 0 0 - 0 - 0 -
6 ดื่มนมรสจืดวันละ 1 กล่องหรือแก้ว (ขนาด 200 ซี.ซี.) 0 0 - 0 - 0 -
7 ดื่มน้ำเปล่าวันละ 6-8 แก้ว 0 0 - 0 - 0 -
8 ไม่ดื่มน้ำอัดลมและเครื่องดื่มรสหวานจัด 0 0 - 0 - 0 -
9 เลือกกินขนมอ่อนหวาน อ่อนเค็ม และไขมันน้อย 0 0 - 0 - 0 -
10 ไม่เติมน้ำปลาในอาหารปรุงสำเร็จ เช่น ก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง ขนมจีน เป็นต้น 0 0 - 0 - 0 -
11 ไม่เติมน้ำตาลในอาหารปรุงสำเร็จ เช่น ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน เป็นต้น 0 0 - 0 - 0 -
12 ออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที 0 0 - 0 - 0 -