ครั้งที่ : 1 ปีการศึกษา : 2561 ภาคการศึกษา : รัฐ/ส่วนราชการ ช่วงเวลา : 1 พื้นที่ : โรงเรียน ผู้ประเมิน : นางสาวเนาวรัตน์ ศรีรัตน์ วันที่ชั่ง/วัด : 1 ก.ค. 61
พฤติกรรมการกินและการออกกำลังกาย | จำนวนนักเรียน (คน) | ทำได้น้อย (0-2 วันต่อสัปดาห์) (คน) | ทำได้ปานกลาง (3-5 วันต่อสัปดาห์) (คน) | ทำได้ดี (6-7 วันต่อสัปดาห์) (คน) | ||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | กินอาหารครบ 5 หมู่ (ผัก ผลไม้ ไขมัน ข้าว แป้ง เนื้อสัตว์) | 50 | 40 | 80.00% | 0 | 0.00% | 0 | 0.00% |
2 | กินผักวันละ 4 ช้อนกินข้าว | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
3 | กินผลไม้วันละ 8 คำ | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
4 | กินไข่อย่างน้อยวันละ 1 ฟอง | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
5 | กินปลาวันละ 2-3 ช้อนกินข้าว | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
6 | ดื่มนมรสจืดวันละ 1 กล่องหรือแก้ว (ขนาด 200 ซี.ซี.) | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
7 | ดื่มน้ำเปล่าวันละ 6-8 แก้ว | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
8 | ไม่ดื่มน้ำอัดลมและเครื่องดื่มรสหวานจัด | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
9 | เลือกกินขนมอ่อนหวาน อ่อนเค็ม และไขมันน้อย | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
10 | ไม่เติมน้ำปลาในอาหารปรุงสำเร็จ เช่น ก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง ขนมจีน เป็นต้น | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
11 | ไม่เติมน้ำตาลในอาหารปรุงสำเร็จ เช่น ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน เป็นต้น | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |
12 | ออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที | 0 | 0 | - | 0 | - | 0 | - |