วันที่ชื่อกิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย
(คน)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
 
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)

วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพิ่มรายได้เกษตรกร

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : ส่งเสริมโภชนาการในเด็กนักเรียน

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : สร้างเครือข่ายการส่งมอบวัตถุดิบระหว่างเกษตรกรและสถานศึกษา

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : ส่งเสริมอาหารกลางวันปลอดสารพิษ

รวม 0 0.00 0 0.00

ไม่ระบุวัตถุประสงค์

1 - 31 ก.ค. 65 วางแผนการดำเนินงาน 0.00 2,720.00 -
1 - 31 ส.ค. 65 ลงพื้นที่สำรวจข้อมูลและปรับแผนการดำเนินงาน 0.00 18,700.00 -
1 - 30 ก.ย. 65 ดำเนินกิจกรรม 0.00 18,340.00 -
1 ก.ย. 65 - 31 ต.ค. 65 ติดตามและประเมินผล 0.00 11,560.00 -
27 - 28 ก.ค. 65 ประชุมวางแผนการดำเนินโครงการตลาดสีเขียว 8.00 2,720.00 -
1 - 3 ส.ค. 65 ประชุมวางแผนผู้ผลิต : ครัวเรือนเกษตรกร 28.00 7,480.00 -
8 ส.ค. 65 ประชุมวางแผนผู้ผลิต : เกษตรกรฟาร์มตัวอย่างฯ บ้านบาลูกากาปัส 18.00 3,060.00 -
10 - 14 ส.ค. 65 ประชุมวางแผนผู้บริโภค : สถานศึกษา 8.00 5,440.00 -
18 - 19 ส.ค. 65 ประชุมวิเคราะห์ความต้องการผู้ผลิตและผู้บริโภค 16.00 2,720.00 -
29 ส.ค. 65 ออกบูธตลาดประชารัฐร่วมกับเกษตรกรฟาร์มตัวอย่าง 0.00 0.00 -
8 ก.ย. 65 อบรมพัฒนาศักยภาพเกษตรกร การปลูกผักปลอดสารพิษ 50.00 9,500.00 -
9 ก.ย. 65 ประชุมสร้างข้อตกลงเครือข่ายตลาดสีเขียวเคลื่อนที่ 28.00 4,760.00 -
10 - 12 ก.ย. 65 กิจกรรมเปิดบูธประชาสัมพันธ์ตลาดสีเขียว 8.00 4,080.00 -
13 ก.ย. 65 - 31 ต.ค. 65 ส่งมอบผลผลิต 0.00 0.00 -
19 - 20 ก.ย. 65 ประชุมวางแผนการดำเนินโครงการตลาดสีเขียว ครั้งที่ 2 17.00 5,780.00 -
27 - 26 ก.ย. 65 ติดตามและประเมินผลการเข้าร่วมโครงการของสถานศึกษา 0.00 0.00 -
28 - 29 ก.ย. 65 ประชุมวางแผนติดตามการดำเนินงานโครงการตลาดสีเขียว ระหว่างเกษตรและโรงเรียน 17.00 5,780.00 -

หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้