การลงพื้นที่ ดูแหล่งรวบรวมผลผลิตและตลาดเขียวในโรงงานเซฟสกิน วันที่ 15 มกราคม 2567
Relate topics
- ประชุมเชิงปฏิบัติการด้านความรอบรู้การจัดการอาหารเพื่อสุขภาพในโรงเรียน
- ความยั่งยืนในสวนยางพารา เกษตรกรต้นแบบ 10 แห่ง (พี่นพ)
- ความยั่งยืนในสวนยางพารา เกษตรกรต้นแบบ 10 แห่ง (พี่อับดุลรอแม)
- ความยั่งยืนในสวนยางพารา เกษตรกรต้นแบบ 10 แห่ง (พี่เจริญ)
- ความยั่งยืนในสวนยางพารา เกษตรกรต้นแบบ 10 แห่ง (พี่จิราพร)
- ความยั่งยืนในสวนยางพารา เกษตรกรต้นแบบ 10 แห่ง (พี่กัญญาภัค)
- ประชุมออกแบบหลักสูตรการพัฒนาศักยาภาพการจัดการระบบอาหารและโภชนาการชุมชนโดยทีมนักวิชาการและแกนนำโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพระดับตำบล จังหวัดปัตตานี
- การประชุมพัฒนาโครงการฉบับบย่อประเด็นอาหารและโภชนาการ ต.สุคิริน
- การประชุมพัฒนาโครงการฉบับบย่อประเด็นอาหารและโภชนาการ ต.สุคิริน การประชุมพัฒนาโครงการฉบับบย่อประเด็นอาหารและโภชนาการ ต.ทรายขาว
- การประชุมพัฒนาโครงการฉบับบย่อประเด็นอาหารและโภชนาการ ต.นาเกตุ