แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | การจัดการข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร ตัวชี้วัด : เกิดข้อมูลพื้นฐานหรือ Mapping แหล่งอาหารแต่ละประเภทในประเด็นสำคัญดังนี้ -สถานการณ์ของอาหารแต่ละประเภท -กลุ่มเครือข่าย ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต จำหน่ายและบริโภค ระบบการตลาดภายในหรือตลาดภายนอกชุมชน ของอาหารแต่ละประเภท -ระบบการกระจายผลผลิตของอาหารแต่ละประเภท -หน่วยงานที่มีหน้าที่ในการสนับสนุนหรือขับเคลื่อน การดำเนินงานแต่ละประเภท |
||||||
2 | การจัดทำข้อมูล สถานการณ์ด้านอาหารปลอดภัย ตัวชี้วัด : เกิดข้อมูลกลไก ระบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร |
||||||
3 | การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านภาวะโภชนาการ ตัวชี้วัด : เกิดข้อมูลกลุ่ม - กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ - กลุ่มเด็กอายุระหว่าง 0- 3 ปี - กลุ่มเด็กอายุ 3 - 5 ปี - กลุ่มเด็ก 6-14 ปี - กลุ่มผู้สูงอายุ |
||||||
4 | การกำหนดเป้าหมาย หรือ ภาพอนาคตของชุมชนที่ต้องการในเรื่องความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการ ตัวชี้วัด : ชุมชนมีความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย |
||||||
5 | การกำหนดยุทธศาสตร์ของท้องถิ่นประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย ตัวชี้วัด : มียุทธศาสตร์ ตัวชี้วัด แผนงาน และกิจกรรมโครงการ ขององค์การบริหารส่วนตำบลเขาแก้วในด้านที่เกี่ยวกับความมั่นคงทางอาหารและภาวะโภชนาการ |