แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 การจัดทำข้อมูลความมั่นคงทางอาหาร
ตัวชี้วัด : เกิดข้อมูลสถานกาณ์ข้าวปศุสัตว์ อาหารทะเลพืชผักผลไม้

 

 

 

2 การจัดทำข้อมูลสถานการณ์ด้านโภชนาการ
ตัวชี้วัด : เกิดกลไกราะบบการเฝ้าระวังสารปนเปื้อนในอาหาร