directions_run

โครงการเลี้ยงไก่ไข่โรงเรียนบ้านเคลียง (โรงเรียนบ้านเคลียง)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 นำผลผลิตจากการจัดกิจกรรมเลี้ยงไก่ไข่ ไปใช้ในการประกอบอาหารกลางวัน
ตัวชี้วัด : ผู้เรียนร้อยละ100ได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ
0.00 100.00

1.นักเรียนได้รับประทานเมนูไข่

2.ผลผลิตที่ป้อนสู่โรงครัวของโรงเรียน เกิดเป็นเมนูอาหารกลางให้กับนักเรียน

3.ผลผลิตที่ได้จากโครงการฯ ได้ไข่ไก่ มีความปลอดภัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย 2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

สัตว์เลี้ยงเจริญเติบโตดีและสามารถให้ผลผลิตตามที่ต้องการ

2 ผู้เรียนมีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์มาตรฐานและสามารถร่วมกิจกรรมการรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ตัวชี้วัด : นักเรียนรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการทำให้สุขภาพพลานามัยสมบรูณ์แข็งแรงทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจที่ดีส่งผลให้นักเรียนมีน้ำหนก ส่วนสูง มีสมรรถภาพทางกายตามเกณฑ์มาตรฐาน
0.00 100.00

นักเรียนได้รับประทานไข่อย่างเพียงพอตามหลักโภชนาการ

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ