directions_run

โครงการเกษตรในโรงเรียนบ้านวังใหญ่ปลายรำ (โรงเรียนบ้านวังใหญ่ปลายรำ)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการบริโภคตลอดปีการศึกษา โดยใช้ผลผลิตทางการเกษตรที่ผลิตขึ้นภายในโรงเรียน และชุมชนมาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
ตัวชี้วัด : มีผลผลิตทางการเกษตรที่ผลิตในโรงเรียนและชุมชนมาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ร้อยละ 70
0.00 100.00

1.นักเรียนได้รับประทานเมนู่จาก ผัก ปลาดุก เห็ดนางฟ้า จากโครงการฯ

2.ผลผลิตที่ป้อนสู่โรงครัวของโรงเรียน เกิดเป็นเมนูอาหารกลางให้กับนักเรียน จำนวน 100 คน

3.ผลผลิตที่ได้จากโครงการฯ เช่นผัก ปลาดุก เห็ดนางฟ้า มีความปลอดภัย

4.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

2 เพื่อให้นักเรียนมีการเจริญเติบโตสมส่วน สุขภาพดี แข็งแรง
ตัวชี้วัด : นักเรียนอ้วนและนักเรียนผอมลดลงร้อยละ 5
0.00 100.00

1.นักเรียนได้รับประทานเมนู่จาก ผัก ปลาดุก เห็ดนางฟ้า จากโครงการฯ

2.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

3 เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ทักษะ ด้านการเกษตรและใช้พื้นที่ว่างในสถานศึกษาเป็นแหล่งเรียนรู้ของนักเรียน ครู ผู้ปกครอง และชุมชน
ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของนักเรียนทุกคนมีความรู้ ทักษะ ด้านการเกษตร และสามารถใช้พื้นที่ที่ว่างในสถานศึกษาเป็นแหล่งเรียนรู้ของนักเรียน ครู ผู้ปกครอง และชุมชน
0.00 100.00

1.นักเรียนมีความรู้จากการเข้าร่วมโครงการ

2.นักเรียนมีทักษะในเรื่อง เลี้ยงปลาดุก เพาะเห็ด และใช้พื้นที่ว่างในสถานศึกษาเป็นแหล่งเรียนรู้ของนักเรียน ครู ผู้ปกครอง และชุมชน

1.ผู้ปกครองและนักเรียนสามารถร่วมกันทำเกษตร เลี้ยงสัตว์ ในครอบครัวตนเอง

2.นักเรียนมีความภูมิใจในตนเอง

นักเรียนมีความสนใจในการเข้าร่วมกิจกรรม