ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนมีอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการบริโภคตลอดช่วงการศึกษา โดยใช้ผลผลิตทางการเกษตรที่ผลิตขึ้นภายในโรงเรียนประกอบอาหาร ตัวชี้วัด : มีพืชผัก ปลา สนับสนุนอาหารกลางวันของโรงเรียน |
0.00 | |||
2 | เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ด้านการทำการเกษตร ด้านอาหารโภชนาการ และสุขภาพอนามัย ตัวชี้วัด : 1 นักเรียนแต่ละระดับชั้น ปลูกพืชคนละ 1 แปลงเกษตรในโรงเรียน 2 นักเรียนชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 4-5 จำนวน 35 คน เลี้ยงปลาในสระของโรงเรียน |
0.00 | |||
3 | เพื่อส่งเสริมให้เกิดการบูรณาการการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันกับการเรียนการสอนในหลักสูตร ตัวชี้วัด : นักรียน ครู ผู้ปกครอง ได้พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์แะดูแลนักเรียน |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 140 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 | 35 | ||
นักเรียนชั้นอนุบาล - นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 | 105 |