directions_run

โครงการนาข้าวในบ่อซิเมนต์ (โรงเรียนบ้านกระทิง)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เรื่องข้าว
ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียน ที่ได้เรียนรู้เรื่องข้าว
80.00 95.00

นักเรียนได้เรียนรู้ความเข้าใจเรื่องข้าว

นักเรียนไม่รู้จักที่มาของข้าว

นักเรียนได้รู้คุณค่าของข้าว

2 เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติในการผลิตอาหาร
ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียน ได้ฝึกปฏิบัติในการผลิตอาหาร
80.00 90.00

นักเรียนได้เรียนรู้ในการปฏิบัติเรื่องการผลิตอาหาร

นักเรียนไม่รูจักขั้นตอนการผลิตข้าว

นักเรียนได้รู้จักคุณค่าของข้าวที่มีคุณภาพ

3 เพื่อให้นักเรียนมีความรู้พื้นฐานด้านโภชนาการ
ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่มีความรู้พื้นฐานด้านโภชนาการ
80.00 95.00

นักเรียนได้เรียนรู้เรื่องพื้นฐานทางด้านโภชนาการ

นักเรียนไม่มีพื้นฐานเรื่องข้าว