แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เรื่องข้าว ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียน ที่ได้เรียนรู้เรื่องข้าว |
80.00 | |||||
2 | เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติในการผลิตอาหาร ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียน ได้ฝึกปฏิบัติในการผลิตอาหาร |
80.00 | |||||
3 | เพื่อให้นักเรียนมีความรู้พื้นฐานด้านโภชนาการ ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่มีความรู้พื้นฐานด้านโภชนาการ |
80.00 |