directions_run

โครงการเกษตรในโรงเรียนบ้านนาปรัง (โรงเรียนบ้านนาปรัง)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานผัก ผลไม้ตามฤดูกาลที่ปลอดภัยจากสารเคมีปนเปื้อน
ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัย และได้รับประทานผัก และผลไม้ทุกวัน
80.00 100.00

เนื่องจากโครงการอาหารกลางวันลดภาระค่าใช้จ่ายลง ทำให้สามารถจัดผลไม้ให้นักเรียนได้ครบทุกวัน

นักเรียนมีสุขภาวะที่ดี มีโภชนาการสมวัย

เมนูอาหารกลางวันของนักเรียน

2 เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานผักที่ปลอดภัย
ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานผักที่ปลอดภัย
60.00 60.00

1.นักเรียนได้กินผักเพิ่มมากขึ้น

2.แม่ครัวสามารถนำผักที่ปลูกใน
โครงการฯ เป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารกลางวัน

3.ผักที่ปลูกมีความปลอดภัย

นักเรียนมีสุขภาวะที่ดี มีโภชนาการสมวัย

1.การคัดกรองสุขภาพ

2.สมุดบันทึกสุขภาพ