directions_run

โครงการผลผลิตเพื่อน้องอิ่มท้องเรียนสนุก (โรงเรียนบ้านควนกบ)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อส่งเสริมผลผลิตในการประกอบอาหารกลางวันให้กับนักเรียน
ตัวชี้วัด : ร้อยละของวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารกลางวันของนักเรียน
70.00 70.00

1.มีผักที่ปลูกเองในพื้นที่ของโรงเรียนส่งโครงการอาหารกลางวัน

2.ผักที่ปลูกมีความหลากหลาย

3.นักเรียนได้กินผักเพิ่มมากขึ้น

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

สมุดบันทึกสุขภาพ

2 เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้า
ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่ได้รับประทานอาหารเช้า
70.00 80.00

นักเรียนมีอาหารเช้าที่โรงเรียนจัดให้โดยนำผักมาเป็นส่วนประกอบในโครงการอาหารเช้าฯ

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.นักเรียนมีสมาธิในการเรียนดีขึ้น

ผลการเรียน

3 เพื่อส่งเสริมการมีรายได้ระหว่างเรียนของนักเรียน
ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่มีรายได้ระหว่างเรียน
30.00 45.00

1.นักเรียนมีรายได้จากการขายผักที่เหลือจากโครงการอาหารกลางวัน

2.คนในชุมชนและผู้ปกครองนักเรียนสามารถซื้อผักที่ปลอดภัยไว้บริโภคในครัวเรือน

1.นักเรียนและครอบครัวมีรายได้เพิ่มขึ้น ทำให้ลดรายจ่าย

 

4 เพื่อพัฒนาการเรียนรู้โดยใช้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนที่ใช้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในการการเรียนร
70.00 70.00

1.นักเรียนมีความรู้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน
2.นักเรียนสามารถพึ่งตนเองได้

ปัญหาของครอบครัวลดลง เช่น ความขัดแย้ง การทะเลาะวิวาท