แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
กิจกรรมเพาะเห็ด | 21 พ.ย. 2561 | 26 พ.ย. 2561 |
|
1.นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 57 คน ช่วยกันเพาะเห็ดนางฟ้า จำนวน 400 ก้อน และแบ่งหน้าที่ให้นักเรียนดูแล เช่น การรดน้ำก้อนเห็ด และกำจัดแมลง 2.แม่ครัวนำเห็ดที่ได้จัดเป็นเมนูเห็ดทอดให้กับนักเรียนได้ทานอาหารกลางวัน 3.เห็ดที่เหลือจากโครงการอาหารกลางวัน ได้จำหน่ายให้กับผู้ปกครองนักเรียน และชุมชน |
|
1.มีผลผลิตเห็ดที่ได้ 5 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ส่งโครงการอาหารกลางวัน 2.โรงเรียนสามารถผลิตเห็ดปลอดสาร จำหน่ายให้กับคนในชุมชนได้ในราคาถูก 3.นักเรียนได้กินผักเพิ่มมากขึ้น |
|
ปลูกผักสวนครัว | 30 พ.ย. 2561 | 4 ก.ค. 2562 |
|
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 จำนวน 24 คน ช่วยกันปลูกผักปลอดสารพิษ เช่น ผักบุ้ง กวางตุ้ง โดยปลุกในล้อยางรถยนต์ |
|
นักเรียนช่วยกันปลูก ผักบุ้ง กวางตุ้ง ในล้อยาง ทำให้มีผักส่งโครงการอาหารกลางวัน และจำหน่ายให้กับผู้ปกครองนักเรียน |
|