ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมการผลิตสินค้าเกษตรเพื่ออาหารกลางวันแก่นักเรียน ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละของผลผลิตที่ใช้ในการประกอบอาหารกลางวันแก่นักเรียน |
80.00 | |||
2 | เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เช้าที่สะอาดและปลอดภัย ตัวชี้วัด : 2.ร้อยละของนักเรียนที่ได้รับประทานอาหารเช้า |
80.00 | |||
3 | เพื่อส่งเสริมการหารายได้ระหว่างเรียน ตัวชี้วัด : 3.ร้อยละของนักเรียนที่มีรายได้ระหว่างเรียน |
50.00 | |||
4 | เพื่อการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ตัวชี้วัด : 4.ร้อยละของนักเรียนที่เรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง |
80.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 49 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
นักเรียนชั้น ป.4 - ป.6 | 49 |