directions_run

โครงการอิ่มท้องน้องมีรายได้โรงเรียนวัดเลียบ (โรงเรียนวัดเลียบ)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อส่งเสริมการผลิตสินค้าเกษตรเพื่ออาหารกลางวันแก่นักเรียน
ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละของผลผลิตที่ใช้ในการประกอบอาหารกลางวันแก่นักเรียน
80.00 70.00

นักเรียนนำผลผลิตส่งขายโครงการอาหารกลางวันเพื่อประกอบอาหารกลางวัน ให้นักเรียนรับประทาน

บางครั้งแม่ครัวซื้อผักจากร้านค้าอื่นมาประกอบอาหารเนื่องจากผลผลิต ไม่ตรงตามความต้องการกับเมนูอาหารในวันนั้นๆ

 

2 เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่เช้าที่สะอาดและปลอดภัย
ตัวชี้วัด : 2.ร้อยละของนักเรียนที่ได้รับประทานอาหารเช้า
80.00 80.00

นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้า ร้อยละ 70

นักเรียนบางคนบางวันรับประทานอาหารเช้ามาจากบ้านแล้ว

 

3 เพื่อส่งเสริมการหารายได้ระหว่างเรียน
ตัวชี้วัด : 3.ร้อยละของนักเรียนที่มีรายได้ระหว่างเรียน
50.00 50.00

นักเรียนสามารถจำหน่ายผลผลิตที่ผลิตได้แก่โรงอาหาร ผู้ปกครองและชุมชน

นักเรียนบางคนจำหน่ายผลผลิตได้น้อย เนื่องจากขาด ความเอาใจใส่ในการรดน้ำ ใส่ปุ๋ย

 

4 เพื่อการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
ตัวชี้วัด : 4.ร้อยละของนักเรียนที่เรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
80.00 80.00

นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการได้เรียนรู้และร่วมกิจกรรมตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง และนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน

นักเรียนมีเวลาในการเล่นกับเพื่อนๆน้อยลง และกลับบ้านช้าขึ้น