directions_run

โครงการเลี้ยงไก่ไข่โรงเรียนบ้านนาทองสุก (โรงเรียนบ้านนาทองสุก)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 1. เพื่อลดภาวะทุพโภชนาการของนักเรียนให้เป็นศูนย์
ตัวชี้วัด : 1.นักเรียนโรงเรียนบ้านนาทองสุกมีภาวะโภชนาการทุกช่วงวัยเป็นศูนย์
0.00 0.00

1.นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่1-6 ทุกคนได้รับประทานอาหารที่มีเมนูไข่เป็นส่วนประกอบในมื้ออาหารกลางวัน

2.ไข่ไก่มีความปลอดภัย มีคุณค่าทางโภชนาการ

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.นักเรียนมีร่างกายที่สมส่วน แข็งแรง

3.ผลการเรียนของนักเรียนดีขึ้น

สมุดบันทึกสุขภาพ

2 เพื่อนำผลผลิต สนับสนุนโครงการ อาหารกลางวัน อย่างต่อเนื่อง
ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพตามหลักโภชนาการและปริมาณที่เพียงพอ 100%
100.00 100.00

1.แม่ครัวสามารถนำไข่ไก่จากโครงการ มาจัดเป็นอาหารกลางวันให้กับนักเรียน

2.โรงเรียนมีพื้นที่ในการผลิตอาหารที่ปลอดภัยในโรงเรียน (ไข่ไก่)

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.นักเรียนมีร่างกายที่สมส่วน แข็งแรง

สมุดบันทึกสุขภาพ