แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมโภชนาการที่ดีแก่นักเรียน ตัวชี้วัด : นักเรียนมีภาวะโภชนาการตามเกณฑ์ของกรมอนามัย |
100.00 | |||||
2 | เพื่อส่งผลผลิตจำหน่ายให้กับสหกรณ์ร้านค้าโรงเรียนเพื่อจำหน่ายให้กับโครงการอาหารกลางวันและบุคคลทั่วไป ตัวชี้วัด : ทางโครงการสามารถนำผลผลิตจำหน่ายให้กับสหกรณ์ร้านค้าของโรงเรียนเพื่อจำหน่ายให้กับโครงการอาหารกลางวันและบุคคลทั่วไป |
70.00 | |||||
3 | เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนโดยการปฏิบัติจริง ตัวชี้วัด : นักเรียนได้ความรู้ การปฏิบัตินำไปใช้ในชีวิตประจำวัน |
30.00 | |||||
4 | เด็กนักเรียนได้รับอาหารที่มีคุณภาพอย่างเพียงพอเหมาะสมต่อความต้องการ ตัวชี้วัด : เด็กนักเรียนทุกคนได้รับสารอาหารครบถ้วนที่มีคุณค่าทั้ง 5 หมู่ |
100.00 |