directions_run

โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน โรงเรียนบ้านควนจง (โรงเรียนบ้านควนจง)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้มีวัตถุดิบในการประกอบอาหารกลางวันที่ใหม่ สด สะอาด มีคุณค่าทางโภชนาการและปลอดสารพิษโดยผลิตขึ้นในโรงเรียนตลอดปี
ตัวชี้วัด : ปริมาณผลผลิตทางการเกษตรที่โรงเรียนผลิตได้เพียงพอต่อการใช้เป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารกลางวันให้แก่นักเรียน
112.00 112.00

1.นักเรียนได้กินผักเพิ่มมากขึ้น

2.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารปลอดภัย

นักเรียนภาวะโภชาการสมวัย

สมุดบันทึกสุขภาพ

2 เพื่อสร้างทักษะทางด้านการเกษตรให้แก่นักเรียน เพื่อใช้เป็นแนวทางการประกอบอาชีพและขยายผลต่อชุมชนได้
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีความรู้และทักษะด้านการเกษตรอย่างยั่งยืน
112.00 112.00

นักเรียนมีความรู้ในการปลูกผักปลอดสารพิษ

นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในครอบครัวตนเอง

ครัวเรือนต้นแบบ

3 เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนมีความซื่อสัตย์ การเสียสละ ความอดทน การมีวินัย และความรับผิดชอบ
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีความซื่อสัตย์ รู้จักเสียสละ มีความอดทน มีวินัย และมีความรับผิดชอบ
112.00 112.00

นักเรียนรู้จักบทบาทหน้าที่ และมีความรับผิดชอบในงานที่ทำร่วมกับผู้อื่น

นักเรียนมีจิตอาสาเพิ่มขึ้น

 

4 4.เพื่อให้โรงเรียนเป็นแหลงเรียนรู้ด้านการเกษตรให้แก่ชุมชน
ตัวชี้วัด : โรงเรียนสามารถเป็นต้นแบบให้เกษตรกรเข้ามาศึกษาหาความรู้
80.00 70.00

1.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารปลอดภัย

2.นักเรียนสามารถเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ให้กับบุคคลอื่นได้

นักเรียนมีสุขภาพนักเรียนแข็งแรง สมส่วน