ขั้นเก็บผลผลิตและนำมาปรุงอาหารสำหรับนักเรียน

กิจกรรม : ขั้นเก็บผลผลิตและนำมาปรุงอาหารสำหรับนักเรียน
วันที่ 07/08/2019 - 07/08/2019
งบประมาณที่ตั้งไว้ 0.00 บาท
กลุ่มเป้าหมาย 126 คน
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย 1.ครูและบุคลากรจำนวน 2 คน
2.นักเรียน จำนวน 126 คน
รายละเอียดกิจกรรม :
1.ครูและนักเรียนเก็บผักที่ปลูกครั้งที่ 1 จำนวน 20 แปลง
2.นำมาจำหน่ายเข้าสหกรณ์โรงเรียน
3.แม่ครัวนำมาปรุงอาหารให้กับนักเรียน