แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
จัดเตรียมลูกปลาดุกลงในบ่อเลี้ยง | 22 พ.ค. 2562 | 22 พ.ค. 2562 |
|
1 ครูและนักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 จำนวน 27 คน เตรียมบ่อเลี้ยงปลาดุก จำนวน 1 บ่อ 2 นำปลาดุกที่ซื้อจำนวน 600 ตัวมาใส่ลงในบ่อขนาด 2 x 3 เมตร 3 แบ่งกลุ่มนักเรียนรับผิดชอบให้อาหารปลาดุกแต่ละวัน โดยให้ผู้ปกครองร่วมควบคุมดูแล |
|
|
|
จัดทำแปลงและปลูกผัก | 2 ก.ค. 2562 | 2 ก.ค. 2562 |
|
|
|
ได้แปลงผัก จำนวน 20 แปลง โดยมีผักปุ้ง 10 แปลง ผักกาดขาว 5 แปลง ผักกาดเขียว 5 แปลง |
|
ขั้นเก็บผลผลิตและนำมาปรุงอาหารสำหรับนักเรียน | 7 ส.ค. 2562 | 7 ส.ค. 2562 |
|
ทางโรงเรียนได้ปลูกผัก คือ |
|
ทางโรงเรียนได้ปลูกผักบุ้ง 20 แปลง ได้เก็บเพื่อนำไปเข้าอาหารกลางวันจำนวน 1 ครั้ง ต่อสัปดาห์ จำนวน 15 กิโลกรัม ตลอดระยะเวลาที่ทำโครงการเก็บเกี่ยวผลผลิต 30 กิโลกรัม |
|
จับปลาดุกเพื่อจัดทำเมนูอาหารของโรงเรียน | 23 ก.ย. 2562 |
|
|
|
|
|