directions_run

โครงการปลูกผักไร้ดินโรงเรียนบ้านมุนี (โรงเรียนบ้านมุนี)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อลดภาวะทุพโภชนาการของนักเรียน ร้อยละ 5 ให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่กาหนด
ตัวชี้วัด : นักเรียนที่มีภาวะทุพโภชนาการจำนวนลดลงร้อยละ 5
95.00 97.00

1.นักเรียนได้รับประทานเมนูผัก จากโครงการฯ

2.ผลผลิตที่ป้อนสู่โรงครัวของโรงเรียน เกิดเป็นเมนูอาหารกลางให้กับนักเรียน

3.ผลผลิตที่ได้จากโครงการฯ ผักมีความปลอดภัย

4.นักเรียนโรงเรียนบ้านมุนี มีภาวะทุพโภชนาการ เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด โดยมีนักเรียนในเกณฑ์ปกติ ร้อยละ 97

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย 2.ผลผลิตมีความปลอดภัย 3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

2 เพื่อเป็นแหล่งวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารของโครงการอาหารกลางวันโรงเรียน
ตัวชี้วัด : มีวัตถุดิบจากการดำเนินกิจกรรมนำส่งโครงการอาหารกลางวัน
95.00 96.00

โรงเรียนบ้านมุนี มีวัตถุดิบผักปลอดสารพิษในการประกอบอาหาร นักเรียนได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน

ผักปลอดสารพิษไม่สามารถผลิตให้ทันในุกวันของการประกอบอาหาร จะมีผลผลิตออกมาเป็นรอบๆ

ติดต่อชุมชน เพื่อขอรับซื้อผลผลิต ปลอดสารพิษจากในชุมชน