directions_run

โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดพรหมประดิษฐ์ (โรงเรียนวัดพรหมประดิษฐ์)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อส่งเสริมกิจกรรมอาหารกลางวัน ให้มีวัตถุดิบ ที่มีประโยชน์ต่อนักเรียน และสามารถสร้างรายได้เพื่อเลี้ยงตนเองได้
ตัวชี้วัด : 1. มีผัก และเห็ดนางฟ้าที่เพียงพอต่อการนำมาประกอบเป็นอาหารกลางวันให้นักเรียน
70.00 75.00

1.นักเรียนได้กินเมนุผักเพิ่มขึ้น

2.แม่ครัวสามารถนำผลผลิตที่ปลูกเองในโรงเรียนมาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารกลางวัน

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

สมุดบันทึกสุขภาพ

2 เพื่อให้นักเรียนที่มีภาวะโภชนาการที่สมส่วน สมบูรณ์ แข็งแรง
ตัวชี้วัด : 2.นักเรียนมีภาวะโภชนาการที่สมส่วน สมบูรณ์ และแข็งแรง
60.00 72.00

1.นักเรียนได้กินเมนุผักเพิ่มขึ้น

2.แม่ครัวสามารถนำผลผลิตที่ปลูกเองในโรงเรียนมาเป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหารกลางวัน

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

 

3 เพื่อสร้างสภาพแวดล้อม ที่เอื้อต่อเพาะปลูกวัตถุดิบเพื่อนำมาผลิตเป็นอาหารกลางวันที่ปลอดสารพิษ และพึ่งพาตนเองได้
ตัวชี้วัด : 3.มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเพาะปลูกผักปลอดสารพิษ และมีเรือนเพาะเห็ดนางฟ้าที่พร้อมจะผลิตเป็นวัตถุดิบอาหารกลางวันให้นักเรียน และสามารถจำหน่ายสร้างรายได้
60.00 75.00

1.โรงเรียนมีแหล่งผลิตอาหารปลอดภัย

2.นักเรียนได้กินอาหารครบทั้ง5หมู่ โดยมีเมนูผักเพิ่มขึ้น

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย