directions_run

โครงการปลูกผักเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดนาหม่อม (โรงเรียนวัดนาหม่อม)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 นักเรียนได้รับอาหารที่ดี มีประโยชน์ ปลอดสารเคมี ทำให้นักเรียนมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์
ตัวชี้วัด : ร้อยละของนักเรียนได้รับประทานอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการ
80.00 82.00

1.นักเรียนได้กินผักที่ผลิตเองในพื้นที่โรงเรียน

2.ผักที่ปลูกมีความปลอดภัย

3.แม่ครัวจัดเมนูอาหารกลางวันที่มีผักเป็นส่วนประกอบให้นักเรียนได้รับประทาน

1.นักเรียนมีความรู้การปลูกผักปลอดสารพิษ

2.นักเรียนมีส่วนร่วมในการปลูกผัก

3.นักเรียนมีร่างกายที่แข็งแรง

4.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

สมุดบันทึกสุขภาพ