directions_run

โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนวัดทุ่งบัว (โรงเรียนวัดทุ่งบัว)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อลดเด็กที่มีภาวะอ้วนและเตี้ย
ตัวชี้วัด : ลดลงเหลือร้อยละ3
1.00 3.00

1.นักเรียนที่เป็นเด็กอ้วนและเตี้ย มีไม่เกิน 3คนจากนักเรียนทั้งหมด

2.นักเรียนได้กินอาหารที่เป็นเมนูผักเพิ่มมากขึ้น ลดอาหารทอด หวาน มัน เค็ม ลดลง

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

สมุดบันทึกสุขภาพ