directions_run

โครงการส่งเสริมโภชนาการนักเรียน (โรงเรียนบ้านบ่อทอง)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อลดเด็กที่มีภาวะโภชนาการต่ำกว่าเกณฑ์
ตัวชี้วัด : อัตราเด็กที่มีโภชนาการต่ำกว่าเกณฑ์ลดลง
2.00 2.00

1.เด็กนักเรียนที่มีภาวะ ผอม เตี้ย ลดลง

2.นักเรียน ได้ทานเมนูผัก ที่แม่ครัวเตรียมให้ ทำให้ได้รับสารอาหารที่เป็นวิตามิน ทำให้ร่างกายแข็งแรง

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

1.การคัดกรองสุขภาพ 2.สมุดบันทึกสุขภาพ

2 เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการอย่างครบถ้วน
ตัวชี้วัด : นักเรียนทุกคนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการอย่างครบถ้วน
100.00 100.00

1.นักเรียน 100 คน ได้กินเมนูจากผักที่ปลูก

2.วัตถุดิบจากแปลงมีความปลอดภัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

1.การคัดกรองสุขภาพ 2.สมุดบันทึกสุขภาพ

3 นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้า
ตัวชี้วัด : นักเรียนทุกคนได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการอย่างครบถ้วน
20.00 100.00

1.นักเรียน 100 คน ได้กินเมนูจากผักที่ปลูก

2.วัตถุดิบจากแปลงมีความปลอดภัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

-