แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
---|---|---|---|---|---|---|---|
ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
จัดเตรียมโรงเรือน ทำความสะอาดเล้าไก่และอุปกรณ์ในการเลี้ยงไก่ | 15 พ.ค. 2562 | 15 พ.ค. 2562 |
|
1.นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่4-6 ำนวน 25 คน ร่วมจัดเตรียมโรงเรือน เช่น ทำความสะอาด เก็บกวาด ตรวจสอบความแข็งแรงของโรงเรือน 2.นำไก่ไข่ จำนวน 30ตัว (เลี้ยงแบบกรงตับ) 3.แบ่งบทบาทหน้าที่นักเรียน จำนวน 25 คนในการดุแลการเลี้ยงไก่ไข่ เช่น การให้อาหารไก่ น้ำ และทำความสะอาดกรง |
|
-มีโรงเรือนเลี้ยงไก่ไข่ ที่แข็งแรงและสะอาด จำนวน 1 โรงเรือน -นักเรียน จำนวน 25 คน มีส่วนร่วมในการดูแลการเลี้ยงไก่ไข่ ในโครงการฯ |
|
จัดซื้อพันธุ์ไก่ไข่ และรายการจัดซื้อต่างๆ | 17 พ.ค. 2562 |
|
|
|
|
|
|
นำไก่เข้าเลี้ยงในโรงเรือน | 23 พ.ค. 2562 |
|
|
|
|
|
|
การเลี้ยงไก่ไข่ | 24 พ.ค. 2562 | 24 พ.ค. 2562 |
|
นักเรียนเก็บผลผลิดไข่ไก่ ประมาณจำนวน 90 ฟอง/สัปดาห์ นำเข้าโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียน เพื่อให้แม่ครัวได้ทำเป็นเมนูอาหารที่มีไข่เป็นส่วนประกอบ ให้กับนักเรียน จำนวน 70 คนได้รับประทานในมื้อกลางวัน |
|
ได้รับผลผลิตทุกวัน จำหน่ายสู่ชุมชน และนำเข้าโครงการอาหารกลางวัน เพื่อเป็นอาหารกลางวันนักเรียน |
|