directions_run

โครงการไก่ไข่เพื่อน้องโรงเรียนบ้านปลักคล้า (โรงเรียนบ้านปลักคล้า)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์
ตัวชี้วัด : ร้อยละนักเรียนได้รับประทานอาหารเช้า
100.00 100.00

นักเรียนได้กินอาหารเช้าที่มีเมนูไข่เป็นส่วนประกอบ

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

สมุดบันทึกสุขภาพ

2 นักเรียนมีภาวะโภชนาการเป็นไปตามวัย
ตัวชี้วัด : ร้อยละนักเรียนมีภาวะโภชนาการเป็นไปตามเกณฑ์
95.00 90.00

นักเรียนได้กินอาหารครอบทั้ง5หมุ่

นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย