directions_run

โครงการผู้เรียนสุขภาพดีโดยใช้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงโรงเรียนวัดโรง (ขาวประชาสรรค์)(โรงเรียนวัดโรง ขาวประชาสรรค์)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้นักเรียนได้นาหลัก ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้
ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับความรู้และ ปฏิบัติการได้จริง
50.00 66.00

1.นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 มีความรู้ในการปลูกผัก

2.เกิดพื้นที่ แหล่งผลิตอาหารในโรงเรียน

3.ผักที่ผลิตได้มีความปลอดภัย ปลอดสารพิษ

1.ชุมชนได้ซื้อผักปลอดสารพิษไว้รับประทานในครอบครัว

2.นักเรียนได้กินผักเพิ่มมากขึ้น

3.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

สมุดสุขภาพนักเรียน

2 เพื่อให้นักเรียนมีภาวะ โภชนาการด้านน้ าหนักและ ส่วนสูงตามเกณฑ์
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีน้ำหนักและส่วนสูง ตามเกณฑ์ทุกคน
4.00

1.นักเรียนมีเมนูอาหารที่หลากหลาย ที่มาจากเมนูผัก

2.ผักที่ปลูกมีความปลอดภัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.นักเรียนมีร่างกายที่สมบรูณ์แข็งแรง

1.สมุดสุขภาพ

2.การคัดกรองสุขภาพ