directions_run

โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันสำหรับนักเรียนโรงเรียนบ้านเกาะใหญ่ (โรงเรียนบ้านเกาะใหญ่)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้ความรู้ แก่ผู้ปกครองและ นักเรียนเกี่ยวการเลือกจัดอาหารเพื่อการบริโภคแก่นักเรียน
ตัวชี้วัด : ผู้ปกครองและนักเรียนเลือกบริโภคอาหารที่มีคุณภาพ
100.00 76.00

ผู้ปกครองและนักเรียนได้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้ออาหารที่มีประโยชน์

ผู้ปกครองและนักเรียนนำความรู้เรื่่องการเลือกซื้ออาหารที่มีประโยชน์ มาใช้ในชีวตระจำวัน

จากพฤติกรรมของผู้เข้าร่วมอบรมให้ความสนใจในการบรรยาย

2 เพื่อสร้างแหล่งอาหารที่มีความปลอดภัยและยั่งยืนสําหรับนักเรียน
ตัวชี้วัด : โรงเรียนมีผัก ผลไม้ที่มีคุณภาพปลอดภัยเพื่อประกอบอาหารให้นักเรียน
100.00 60.00

โรงเรียนได้ผักปลอดสารพิษ เช่น ผักบุ้ง

ผักที่ปลูกได้รับผลผลิตเพื่อใช้ในโครงการอาหารกลางวันและไม้ผลยังไม่ได้ผลผลิต

จากผลผลิตที่ได้จากการทำกิจกรรม ผักที่ปลูกได้รับผลผลิตเพื่อใช้ในโครงการอาหารกลางวันและไม้ผลยังไม่ได้ผลผลิต

3 เพื่อให้นักเรียน โรงเรียนบ้านเกาะ ใหญ่ได้รับอาหาร ที่มีคุณภาพ
ตัวชี้วัด : นักเรียนโรงเรียนบ้านเกาะใหญ่ จํานวน 85คนมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสม
100.00 98.61

1.นักเรียนได้รับประทานเมนูผลผลิตที่ได้ จากโครงการฯ

2.ผลผลิตที่ป้อนสู่โรงครัวของโรงเรียน เกิดเป็นเมนูอาหารกลางวัน

3.ผลผลิตที่ได้จากโครงการฯ เช่นผัก ปลาดุก เห็ดนางฟ้า และไข่ไก่ มีความปลอดภัย

4.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ