directions_run

โครงการปลูกผักปลอดสารพิษในโรงเรียนบ้านสม็อง (โรงเรียนบ้านสม็อง)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีปลูกพืชผักและสามารถปฎิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน
ตัวชี้วัด : 1.นักเรียนร้อยละ80มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการปลูกพืชผักปลอดสารพิษ
30.00 30.00

1.นักเรียนมีความรู้ในการปลูกผักและสามารถปฎิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน

นักเรียนมีประสบการณ์เรื่อง การปลูกผักและสามารถปฎิบัติได้จริงในชีวิตประจำวัน

นักเรียนมีความสนใจและนำความรู้ไปปฏิบัติ

2 นักเรียนร้อยละ 80 มีทัศนคติที่ดีขึ้นเกี่ยวกับอาชีพเกษตรกรรม
ตัวชี้วัด : 2.นักเรียนร้อยละ 80 มีทัศนคติที่ดีขึ้นเกี่ยวกับอาชีพเกษตรกรรม
40.00 40.00

มีทัศนคติที่ดีขึ้นเกี่ยวกับอาชีพเกษตรกรรม

มีทัศนคติที่ดีขึ้นเกี่ยวกับอาชีพเกษตรกรรม

เด็กให้ความสนใจในการเข้าร่วมกิจกรรม

3 เพื่อให้นักเรียนรู้จักเลือกบริโภคอาหารและวิธีการประกอบการที่ปลอดภัย
ตัวชี้วัด : 3.นักเรียนร้อยละ 80 รู้จักเลือกบริโภคอาหารและวิธีการประกอบอาหารที่ปลอดภัย
30.00 30.00

1.นักเรียนได้รับประทานเมนู่จาก ผัก จากโครงการฯ

2.ผลผลิตที่ป้อนสู่โรงครัวของโรงเรียน เกิดเป็นเมนูอาหารกลางให้กับนักเรียน

3.ผลผลิตที่ได้จากโครงการฯ เช่นผัก มีความปลอดภัย

4.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ