directions_run

กินผักปลอดสารพิษ ชีวิตมีสุข โรงเรียนบ้านต้นส้าน

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อให้ผู้ปกครองและนักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเรื่องโภชนาการและความสำคัญของการรับประทานอาหารเช้า
ตัวชี้วัด : ผู้ปกครองชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการเตรียมอาหาร ปรุงอาหารให้กับนักเรียน
70.00 80.00

สมุดบันทึกสุขภาพ

2 เพื่อให้นักเรียนที่ไม่ได้รับประทานอาหารเช้าจากบ้านได้มีอาหารเช้าที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการรับประทาน ทุกวัน
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีอาหารเช้าที่ถูกหลักโภชนาการรับประทานทุกคน
100.00 80.00

ผลการเรียน

3 เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมในการปรุงอาหารเช้าให้กับเด็กนักเรียนร่วมกับคณะครู
ตัวชี้วัด : ผู้ปกครองชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการเตรียมอาหาร ปรุงอาหารให้กับนักเรียน
50.00 60.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 99
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
นักเรียนชั้น อนุบาล -ป.6 99

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้ผู้ปกครองและนักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเรื่องโภชนาการและความสำคัญของการรับประทานอาหารเช้า (2) เพื่อให้นักเรียนที่ไม่ได้รับประทานอาหารเช้าจากบ้านได้มีอาหารเช้าที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการรับประทาน ทุกวัน (3) เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมในการปรุงอาหารเช้าให้กับเด็กนักเรียนร่วมกับคณะครู

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) เตรียมแปลงปลูกผักในโรงเรียน (2) ปลูกผักปลอดสารพิษ (3) เก็บเกี่ยวผลผลิต ส่งต่อโครงการอาหารกลางวัน

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh