directions_run

กินผักปลอดสารพิษ ชีวิตมีสุข โรงเรียนบ้านต้นส้าน

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้ผู้ปกครองและนักเรียนมีความรู้ความเข้าใจเรื่องโภชนาการและความสำคัญของการรับประทานอาหารเช้า
ตัวชี้วัด : ผู้ปกครองชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการเตรียมอาหาร ปรุงอาหารให้กับนักเรียน
70.00 80.00

1.นักเรียนได้กินอาหารเช้าครบทั้ง5หมู่

2.ผู้ปกครองมีจิตอาสาในการทำอาหารให้นักเรียนทานทั้งมื้อเช้าและมื้อกลางวัน

นักเรียนมีสุขภาพที่ดี ร่างกายแข็งแรง

สมุดบันทึกสุขภาพ

2 เพื่อให้นักเรียนที่ไม่ได้รับประทานอาหารเช้าจากบ้านได้มีอาหารเช้าที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการรับประทาน ทุกวัน
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีอาหารเช้าที่ถูกหลักโภชนาการรับประทานทุกคน
100.00 80.00

ผู้ปกครองสามารถจัดอาหารเช้าให้กับบุตรหลานก่อนมาโรงเรียน

นักเรียนมีสมาธิในการเรียนรู้

ผลการเรียน

3 เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมในการปรุงอาหารเช้าให้กับเด็กนักเรียนร่วมกับคณะครู
ตัวชี้วัด : ผู้ปกครองชุมชนเข้ามามีส่วนร่วมในการเตรียมอาหาร ปรุงอาหารให้กับนักเรียน
50.00 60.00

ผู้ปกครองที่มีจิตอาสาเข้ามามีส่วนร่วมในการในการปรุงอาหารร่วมกับแม่ครัว

นักเรียนได้กินอาหารที่ปลอดภัยและครบทั้ง5หมู่