แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 นักเรียนมีภาวะการเจริญเติบโตมีน้ำหนัก และส่วนสูงได้มาตรฐานตามเกณฑ์
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีภาวะการเจริญเติบโตมีน้ำหนักและส่วนสูงได้ตามเกณฑ์มาตราฐานร้อยละ 90
0.00 83.00

นักเรียนมีภาวะโภชาการเจริญเติบโตมีนำ้หนักและส่วนสูงตามเกณฑ์มาตราฐานเพิ่มขึ้นเป็นร้อยละ92

นักเรียนมีภาวะโภชนาการที่สมวัย

 

2 นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าทุกคน
ตัวชี้วัด : นักเรียนได้รับประทานอาหารเช้าร้อยละ100
0.00 83.00

นักเรียนมีสุขภาพและมีภาวะโภชาการที่ดีได้รับประทานอาหารเช้าร้อยละ 95

ผู้ปกครองมีอาชีพรับจ้าง อาชีพค้าขายไม่มีเวลาในประกอบอาหารเช้า