directions_run

โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันโรงเรียนบ้านทุ่งน้ำขาว (โรงเรียนบ้านทุ่งน้ำขาว)

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 นักเรียนโรงเรียนบ้านทุ่งน้ำขาวมีพืชผักผลไม้สนับสนุนการประกอบอาหารกลางวัน
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีผักและกล้วยปลอดสารพิษรับประทานในโครงการอาหารกลางวัน
139.00 100.00

1.นักเรียนได้รับประทานกล้วย ผัก

2.ผลผลิตที่ป้อนสู่โรงครัวของโรงเรียน ให้กับนักเรียน จำนวน 139 คน

3.ผลผลิตที่ได้จากผัก มีความปลอดภัย

4.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ

2 นักเรียนโรงเรียนบ้านทุ่งน้ำขาว ปลูกผักในท่อซีเมนต์
ตัวชี้วัด : นักเรียนปลูกผักในท่อซีเมนต์ ชั้นละ 4 ท่อ
139.00 90.00

นักเรียนปลูกผักในท่อซีเมนต์ ชั้นละ 4 ท่อ

นักเรียนได้รับประสบการณ์ และฝึกความรับผิดชอบ

นักเรียนมีความสน

3 นักเรียนมีภาวะโภชนาการเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด
ตัวชี้วัด : นักเรียนมีภาวะโภชนาการเพิ่มขึ้น
139.00 100.00

1.นักเรียนได้รับประทานกล้วย ผัก

2.ผลผลิตที่ป้อนสู่โรงครัวของโรงเรียน ให้กับนักเรียน จำนวน 139 คน

3.ผลผลิตที่ได้จากผัก มีความปลอดภัย

4.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

1.นักเรียนมีภาวะโภชนาการสมวัย

2.ผลผลิตมีความปลอดภัย

3.นักเรียนมีสุขภาพที่แข็งแรง

น้ำหนักและส่วนสูงตามเกณฑ์ ดูจากบันทึกภาวะทางโภชนาการ