การบูรณาการความมั่นคงทางอาหารตลอดห่วงโซ่สงขลา-พัทลุง

ประชุมเตรียมงานบูรณาการความร่วมมือและขับเคลื่อนระบบอาหารตลอดห่วงโซ่อาหารในพื้นที่ปฏิบัติการระดับจังหวัด23 กรกฎาคม 2567
23
กรกฎาคม 2567รายงานจากพื้นที่ โดย Sutthisapan
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อเตรียมกระบวนการดำเนินเวทีในกลุ่มวิทยากร

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  • เตรียมกระบวนการเวทีบูรณาการความมั่นคงระบบอาหารในจังหวัดสงขลาและพัทลุง
  • จัดทำข้อมูล Input และผลลัพธ์ของเวที
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  • เครื่องมือคำถามสำหรับนำเข้าในเวที และ mapping เครือข่ายที่ทำเรื่องอาหารในจังหวัดสงขลาและพัทลุง ประกอบด้วย
  • โครงการ .....ผู้รับผิดชอบ.......แหล่งทุน........ปีที่ดำเนินการ.......
  • กิจกรรม อยู่ในต้นน้ำ กลางน้ำ ปลายน้ำ หรือตลอดห่วงโซ่
  • ผลที่เกิดขึ้น จัดทำนิยามคุณค่า 6 ด้านของการทำโครงการ
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 15 คน จากที่ตั้งไว้ 10 คน
ประกอบด้วย
  • เจ้าหน้าที่สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส.ม.อ.)
  • คณะทำงาน
  • สื่อจาก สสส.
  • สื่อในโครงการ ศวสน.
  • ภาคีเครือข่ายสำนัก 5
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

ไม่มี

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่