ขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ปี 2567

ประชุมเชิงปฏิบัติการ บูรณาการความร่วมมือและขับเคลื่อนระบบอาหารตลอดห่วงโซ่ในพื้นที่ปฏิบัติการระดับจังหวัด24 กรกฎาคม 2567
24
กรกฎาคม 2567รายงานจากพื้นที่ โดย Sutthisapan
circle
วัตถุประสงค์

*

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

ประชุมเชิงปฏิบัติการ บูรณาการความร่วมมือและขับเคลื่อนระบบอาหารตลอดห่วงโซ่ในพื้นที่ปฏิบัติการระดับจังหวัด - ความเป็นมา วัตถุประสงค์ และความสำคัญของการ "ประชุมบูรณาการความร่วมมือและขับเคลื่อนระบบอาหารเพื่อสุขภาวะตลอดห่วงโซ่ในพื้นที่ปฏิบัติการระดับจังหวัด" - กรอบแนวคิดเชิงยุทธศาสตร์ "แผนการขับเคลื่อนระบบอาหารเพื่อสุขภาวะตลอดห่วงโซ่ในพื้นที่ยุทธศาสตร์ของแผนอาหารเพื่อสุขภาวะ สสส." - ระบบและกลไกสนับสนุน "แผนการขับเคลื่อนระบบอาหารเพื่อสุขภาวะฯ" - นำเสนอผล "การสำรวจสถานการณ์การบริโภคอาหาร ความมั่นคงทางอาหาร และความรอบรู้ด้านอาหารของประชากรไทย " - นำเสนอภาพรวม "การบรรลุ SDG ในพื้นที่จังหวัดสงขลา" - แนะนำตัว/องค์กร - แบ่งกลุ่มจังหวัด ระะดมความเห็น ทบทวน/กำหนดเป้าหมาย/ตัวชี้วัด - นำเสนอ "แผนยุทธศาสตร์และแนวทางการขับเคลื่อนระบบอาหารเพื่อสุขภาวะตลอดห่วงโซ่" - การเชื่อมร้อยข้ามพื้นที่เพื่อการขยายผลและแนวทางหนุนเสริมทุน-ทรัพยากรร่วมกัน - สรุปและปิดการประชุม

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

*

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 80 คน จากที่ตั้งไว้ 50 คน
ประกอบด้วย

เจ้าหน้าที่สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส.ม.อ.) คณะทำงาน

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

*

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่