ขับเคลื่อนนโยบายสาธารณะเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ปี 2567

ประชุมจัดทำข้อมูลกลไกขับเคลื่อนประเด็นความมั่นคงทางอาหาร1 พฤษภาคม 2567
1
พฤษภาคม 2567รายงานจากพื้นที่ โดย Sutthisapan
circle
วัตถุประสงค์

เพื่อวางกรอบงานประเด็นอาหาร

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

ประชุมทบทวนข้อมูลขับเคลื่อนประเด็นความมั่นคงทางอาหารและวางแผนการดำเนินงาน

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  • ประเด็นความมั่นคงทางอาหารมีการดำเนินงานร่วมกับ กยท. สปก. และเครือข่ายเกษตรและอาหารภาคใต้
  • มีการแต่งตั้งคณะทำงาน Core team ในการขับเคลื่อนงานอาหารเชิงนโยบาย
  • การใช้กลไกสมัชชาเชิงประเด็นในการทำเรื่องชุมชนสีเขียว
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

บรรลุผลตามเป้าหมาย (3)

circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 5 คน จากที่ตั้งไว้ 5 คน
ประกอบด้วย

เจ้าหน้าที่สถาบันนโยบายสาธารณะ (สนส.ม.อ.) คณะทำงาน

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข

ไม่มี

circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่