กิจกรรมส่งเสริมศักยภาพระบบอาหารปลอดภัย

กิจกรรม : กิจกรรมส่งเสริมศักยภาพระบบอาหารปลอดภัย
วันที่ 01/07/2021 - 31/12/2021
งบประมาณที่ตั้งไว้ 19,100.00 บาท
กลุ่มเป้าหมาย 20 คน
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย 1. ค่าป้ายไวนิล ขนาด 2*3*250 บาทต่อตารางเมตร เป็นเงิน 1,500 บาท
2. ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 20 คนๆละ 35 บาท จำนวน 2 วันๆละ 2 มื้อ เป็นเงิน 2,800 บาท
3. ค่าอาหารเที่ยงและเครื่องดื่ม จำนวน 20 คนๆละ 80 บาท จำนวน 2 วันๆละ 1 มื้อ เป็นเงิน 3,200 บาท
4. ค่าวิทยากร จำนวน 2 ท่านๆละ 6 ชั่วโมงๆละ 600 บาท เป็นเงิน 7,200 บาท
5. ค่าวัสดุฝึกปฏิบัติการทำไข่เค็ม จำนวน 20 คนๆละ 70 บาท จำนวน 2 รุ่น เป็นเงิน 2,800 บาท
6. ค่าวัสดุฝึกปฏิบัติการทำปุ๋ยอินทรีย์ จำนวน 20 คนๆละ 40 บาท จำนวน 2 รุ่น เป็นเงิน 1,600 บาท
รายละเอียดกิจกรรม :
1. ลงพื้นที่เรียนรู้อาหารปลอดภัยครัวเรือนต้นแบบ
2. ลงพื้นที่จัดทำปุ๋ยหมักชีวภาพ
3. เรียนรู้การทำไข่เค็มจากผลผลิตจากการเลี้ยงเป็ดในชุมชน