directions_run

(UNPD) ปฏิบัติการณ์ความมั่นคงทางอาหาร ทต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อให้ผู้สูงอายุในโรงเรียนสร้างสุข ผู้สูงวัย ได้มีกิจกรรมให้ทำเพื่อใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
ตัวชี้วัด : มีแหล่งผลิตวัตถุดิบที่ปลอดภัย ในการประกอบอาหารให้กับเด็กนักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เช่น ผักปลอดสารพิษ ไข่ไก่ที่ปลอดสารเร่ง และปลาดุกที่เลี้ยงแบบเกษตรอินทรีย์
0.00

 

 

 

2 เพื่อให้ผู้สูงอายุมีรายได้จากการทำเกษตร และปศุสัตว์
ตัวชี้วัด : มีรายได้จากการขายผักไข่ไก่และปลาดุกในกลุ่มผู้สูงอายุโรงเรียนสร้างสุข ผู้สูงวัย
0.00

 

 

 

3 เพื่อให้นักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในสังกัดเทศบาลตำบลรือเสาะได้รับโภชนาการที่ดีจากอาหารปลอดภัยไร้สารพิษ
ตัวชี้วัด : นักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ได้รับประทานอาหารกลางวันที่มีคุณภาพ
0.00

 

 

 

4 เพื่อให้ชาวบ้านมีทางเลือกใหม่ในการเลือกซื้อเลือกกินอาหารที่ปลอดภัย ไร้สารพิษและราคาถูกจากเกษตรกรในพื้นที่
ตัวชี้วัด : ชาวบ้านได้มีทางเลือกในการเลือกซื้อเลือกกินอาหารที่ปลอดภัยไร้สารพิษและราคาถูกจากเกษตรกรในพื้นที่
0.00