การผลิตอาหารปลอดภัยสู่การสร้างความมั่นคงทางอาหารเพื่อขจัดความหิวโหย อบต.แว้ง อ.แว้ง จ.นราธิวาส

ประชุมชี้แจงโครงการและคัดเลือกคณะทำงาน17 มิถุนายน 2564
17
มิถุนายน 2564รายงานจากพื้นที่ โดย wanna
circle
วัตถุประสงค์

 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

ประชุมชี้แจงโครงการกิจกรรมอาหารปลอดภัย และคัดเลือกคณะทำงานทั้ง 5 กลุ่ม

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

ได้คณะทำงาน และติดตามการปฏิบัติงาน ทั้ง 5 กลุ่ม ดังนี้ 1. นางนูรียะ  ดอเลาะ 2. นางสาวซากีลา เจ๊ะแม 3. นายวีรชาติ  เจ๊ะดอเล๊าะ 4. นางสาวโนเรียณี  จิตรเดชา 5. นางอันนาตูลียา  หะยีเจ๊ะแน 6.นายมูฮำหมัด  บิง 7. นายอาหะมะ  สะอุ 8. นางสุนีย์  ดือเลาะ 9. นางสาวมูรณี  หะมิ 10. นายพีรศักดิ์  อับดุลรามัน 11. นายสะอารอนี  อาแว 12. นายบาฮารูดีน  ลอแม

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่