directions_run

การผลิตอาหารปลอดภัยสู่การสร้างความมั่นคงทางอาหารเพื่อขจัดความหิวโหย อบต.แว้ง อ.แว้ง จ.นราธิวาส

แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)

กิจกรรมระยะเวลาเป้าหมาย/วิธีการผลการดำเนินงานปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข
ตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริง
กิจกรรมอาหารปลอดภัย 29 มิ.ย. 2564 9 ก.ค. 2564

 

  1. ลงพื้นที่กลุ่มเป้าหมายทั้ง 5 กลุ่ม เพื่อสำรวจ สถานที่  ความพร้อม ที่จะดำเนินกิจกรรมอาหารปลอดภัย
  2. ดำเนินการจัดซื้อ และแจกจ่าย พันธุ์ไก่ไข่ พันธุ์เป็ดไข่ พันธุ์ปลาดุก  อาหารไก่ อาหารเป็ด อาหารปลาดุก  เมล็ดพันธุ์ผัก ก้อนเห็ด รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ในการเพาะปลูก ให้แก่กลุ่มเป้าหมายทั้ง 5 กลุ่ม

 

กลุ่มเป้าหมายทั้ง 5 กลุ่ม มีสถานที่พร้อมสำหรับดำเนินกิจกรรม และสามารถดำเนินกิจกรรมอาหารปลอดภัยได้

 

ติดตามโครงการและถอดบทเรียนพร้อมทั้งสรุปผลการดำเนินงาน 15 ก.ค. 2564 27 ส.ค. 2564

 

ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานทั้ง 5 กลุ่มเป้าหมาย จำนวน 3 ครั้ง รายละเอียดดังนี้     ครั้งที่ 1  วันที่  15 กรกฎาคม 2564     ครั้งที่ 2  วันที่    3  สิงหาคม  2564     ครั้งที่ 3  วันที่  27 สิงหาคม 2564

 

จากการลงพื้นที่ติดตามกิจกรรมอาหารปลอดภัย พบว่าผลผลิตต่างๆเริ่มให้ผลผลิต เช่น ไก่และเป็ด เริ่มออกไข่ เห็ดเริ่มออกดอกและเก็บผลผลิตขายได้บ้างแล้ว

 

ประชุมชี้แจงโครงการและคัดเลือกคณะทำงาน 17 มิ.ย. 2564 17 มิ.ย. 2564

 

ประชุมชี้แจงโครงการกิจกรรมอาหารปลอดภัย และคัดเลือกคณะทำงานทั้ง 5 กลุ่ม

 

ได้คณะทำงาน และติดตามการปฏิบัติงาน ทั้ง 5 กลุ่ม ดังนี้ 1. นางนูรียะ  ดอเลาะ 2. นางสาวซากีลา เจ๊ะแม 3. นายวีรชาติ  เจ๊ะดอเล๊าะ 4. นางสาวโนเรียณี  จิตรเดชา 5. นางอันนาตูลียา  หะยีเจ๊ะแน 6.นายมูฮำหมัด  บิง 7. นายอาหะมะ  สะอุ 8. นางสุนีย์  ดือเลาะ 9. นางสาวมูรณี  หะมิ 10. นายพีรศักดิ์  อับดุลรามัน 11. นายสะอารอนี  อาแว 12. นายบาฮารูดีน  ลอแม