วันที่ชื่อกิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย
(คน)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
 
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)

วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อศึกษาข้อมูลสถานการณ์ปัญหา ปัจจัยเอื้อ ปัจจัยอุปสรรค ด้านระบบอาหารในระดับตำบล ทั้งประเด็นความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อพัฒนาศักยภาพและสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารและโภชนาการ และโครงการระบบอาหาร บรรจุในแผนท้องถิ่นหรือแผนกองทุนหลักประกันสุขภาพตำบล

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อสนับสนุนการสร้างปฏิบัติการด้านความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อพัฒนาคู่มือแนวทางการดำเนินงานระบบอาหารและโภชนาการระดับตำบล

รวม 0 0.00 0 0.00

ไม่ระบุวัตถุประสงค์

19 ก.พ. 64 การประชุมปรึกษาหารือการดำเนินโครงการพัฒนาแผนป้องกันและฟื้นฟูหลังวิกฤตระดับท้องถิ่นฯ 0.00 0.00 -
20 เม.ย. 64 การประชุมรายงานความก้าวหน้าการดำเนินโครงการกับพี่เลี้ยง UNDP 0.00 0.00 -
30 เม.ย. 64 การประชุมรายงานความก้าวหน้าการดำเนินโครงการกับผู้ประสานงาน UNDP 0.00 0.00 -
28 พ.ค. 64 การประชุมปรับปรุงข้อเสนอโครงการความมั่นคงทางอาหารของ อปท. 0.00 0.00 -
1 มิ.ย. 64 - 30 ก.ย. 64 ปฏิบัติการจัดการระบบอาหารและโภชนาการระดับตำบล ตามโครงการต้นแบบ 0.00 0.00 -
11 มิ.ย. 64 ประชุมเชิงปฺฏิบัติการปรับปรุงข้อเสนอโครงการ อปท. 0.00 0.00 -
1 ก.ค. 64 - 31 ส.ค. 64 การสำรวจข้อมูลสถานการณ์ด้านระบบอาหาร 0.00 0.00 -
1 ก.ค. 64 - 31 ส.ค. 64 การพัฒนาศักยภาพองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารและโภชนาการ ด้านความมั่นคงทางอาหาร อาหารปลอดภัย และโภชนาการสมวัย 0.00 0.00 -
1 - 30 ก.ย. 64 การพัฒนาคู่มือแนวทางการดำเนินงานระบบอาหารและโภชนาการระดับตำบล 0.00 0.00 -

หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้