เวทีเครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้และประชุมเชิงปฏิบัติการแผนงานสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่

กิจกรรม : เวทีเครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้และประชุมเชิงปฏิบัติการแผนงานสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่
วันที่ 03/10/2020 - 04/10/2020
งบประมาณที่ตั้งไว้ 150,000.00 บาท
กลุ่มเป้าหมาย 50 คน
รายละเอียดกลุ่มเป้าหมาย คณะทำงานระบบอาหารภาคใต้
รายละเอียดกิจกรรม :
1.เรียนรู้บทเรียนการจัดการระบบอาหารโดยเชื่อมโยงผู้ผลิตกับผู้บริโภค: ตลาดต้นไม้ชายคลอง พัทลุง
2.สรุปความเป็นมา เป็นไป ต่อแนวทางจัดการตลาดอาหารเพื่อสุขภาพ
3.เวทีเสวนา การจัดการตลาดผ่านบทเรียน ตลาดต้นไม้ชายคลอง
(ถ่ายทอดสด-บันทึกเทปรายการ ทีวีลิกอร์ – ประชุมผ่านระบบ Zoom)
4.จัดทำแผนการดำเนินสร้างความมั่นคงทางอาหารระดับพื้นที่ ณ ห้องประชุม ม.ทักษิณ
5.แนวทางการจัดทำยุทธศาสตร์อาหารระดับจังหวัด และบทเรียนการผลักดันแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ
6.แนวทางการดำเนินงานตำบลบูรณาการระบบอาหาร ในกองทุนตำบล
7.แลกเปลี่ยนออกแบบการขับเคลื่อน ความเชื่อมโยงเสริมพลัง ของ แผนการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์อาหารจังหวัด และตำบลบูรณาการในจังหวัดเป้าหมาย 5 จังหวัด
8.การขับเคลื่อนสานงาน เสริมพลัง เครือข่ายเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพภาคใต้