แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อใช้กระบวนการประเมินผลกระทบทางสุขภาพ (HIA) เสริมพลังอำนาจให้แก่ทีมทำงานในพื้นที่ ของประเด็นด้านความมั่นคงทางอาหาร ตัวชี้วัด : เกิดเครือข่าย/คณะทำงานในการขับเคลื่อนงานระบบอาหารระดับภาคใต้ ที่ประกอบด้วยเครือข่ายวิชาการ ภาครัฐ ท้องถิ่น ภาคเอกชน ภาคประชาชน และเครือข่ายนักวิชาการ ในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ จำนวน 1 เครือข่าย |
0.00 | |||||
2 | ประเมินกระบวนการสร้างนโยบายสาธารณะประเด็นความมั่นคงทางอาหาร ตัวชี้วัด : ข้อเสนอเชิงนโยบายและยุทธศาสตร์รูปแบบพืชร่วมยาง |
0.00 | |||||
3 | เพื่อยกระดับงานด้านความมั่นคงทางอาหารสู่แผนงาน/นโยบาย ตัวชี้วัด : Road map ขับเคลื่อนงานระบบอาหารภาคใต้ |
0.00 |