ตำบลบูรณาการระบบอาหาร นครศรีธรรมราช

การจัดทำแผนงานตำบลบูรณาการระบบอาหารในระดับท้องถิ่นพื้นที่อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช23 มีนาคม 2564
23
มีนาคม 2564รายงานจากพื้นที่ โดย Aitsara
circle
วัตถุประสงค์

 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
  1. ชี้แจงรายละเอียด วัตถุประสงค์ของโครงการ แนวคิด รูปแบบ การดำเนินงานตำบลบูรณาการระบบอาหารในระดับท้องถิ่น และบทบาทของกลไกกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่นในการดำเนินงานตำบลบูรณาการอาหารปลอดภัย
  2. แนะนำการดำเนินงานจัดทำแผนอาหารและโภชนาการในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผ่านระบบออนไลน์
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม ได้แก่ ตัวแทนสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติเขต 11 สุราษฎร์ธานีและเขต 12 สงขลา ศพด./ครู เกษตรอำเภอ ประมง พี่เลี้ยงกองทุน พัฒนาการ และนักวิชาการสาธารณสุข

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่