เกษตรอินทรีย์/เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ ระนอง

จัดการประชุมจัดทำยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง29 มิถุนายน 2564
29
มิถุนายน 2564รายงานจากพื้นที่ โดย Syuwari
circle
วัตถุประสงค์

 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

1.หลักคิด แนวทาง และวิธีการสำคัญในการจัดทำยุทธศาสตร์ แผนงาน และโครงการด้านระบบอาหาร โดย ผศ.ดร.พงค์เทพ สุธีรวุฒิ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและนโยบายสาธารณะ ม.อ.

2.นำเสนอข้อมูลสถานการณ์ด้านระบบอาหารจังหวัดระนอง • ประเด็นความมั่นคงทางอาหาร โดยสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดระนอง • อาหารปลอดภัยและโภชนาการสมวัย โดยสำนักงานงานสาธารณสุขจังหวัดระนอง

3.การวิเคราะห์สถานการณ์ด้านระบบอาหาร กำหนดเป้าประสงค์ และตัวชี้วัด ในการดำเนินงานระบบอาหาร

4.แบ่งกลุ่มวิเคราะห์สถานการณ์ด้านระบบอาหาร กำหนดเป้าประสงค์ และตัวชี้วัด ในการดำเนินงานระบบอาหาร  ๓ กลุ่ม
• กลุ่มที่ ๑ ประเด็นความมั่นคงทางอาหาร • กลุ่มที่ ๒ ประเด็นอาหารปลอดภัย • กลุ่มที่ ๓ ประเด็นโภชนาการสมวัย

5.การกำหนดยุทธศาสตร์แผนงาน โครงการ ด้านระบบอาหาร
6.นำเสนอ (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง • กลุ่มที่ ๑ ยุทธศาสตร์ ด้านความมั่นคงทางอาหาร • กลุ่มที่ ๒ ยุทธศาสตร์ด้านอาหารปลอดภัย • กลุ่มที่ ๓ ยุทธศาสตร์ด้านโภชนาการสมวัย

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม

(ร่าง)แผนยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดระนอง และโครงการ ในประเด็น ๑ ยุทธศาสตร์ ด้านความมั่นคงทางอาหาร ๒ ยุทธศาสตร์ด้านอาหารปลอดภัย ๓ ยุทธศาสตร์ด้านโภชนาการสมวัย

circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่