เกษตรอินทรีย์/เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ นครศรีธรรมราช
ประชุมการจัดทำแผนขับเคลื่อนอาหารปลอดภัย (ตลาดปลอดภัย) อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช22 มีนาคม 2564
22
มีนาคม 2564รายงานจากพื้นที่ โดย Aitsara
circle
วัตถุประสงค์
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
- ชี้แจงรูปแบบ เป้าหมาย ตัวชี้วัด และกระบวนการดำเนินงาน ในการจัดทำแผนขับเคลื่อน งานอาหารปลอดภัย
- แบ่งกลุ่มจัดทำแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนงานอาหารปลอดภัยในระดับอำเภอ
• ต้นน้ำ หน่วยผลิต/ผู้ผลิต
• กลางน้ำ การจัดทำมาตรฐานอาหารปลอดภัย
• ปลายน้ำ ผู้บริโภค
- นำเสนอแผนปฏิบัติการ และให้ข้อเสนอแนะ
circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
ได้ข้อเสนอแนะการจัดทำตลาดปลอดภัยของอำเภอหัวไทร นำร่องในพื้นที่เทศบาลตำบลหังไทร "หลาดริมคลองหัวไทร" และ (ร่าง) ชุดคณะทำงาน ได้แก่ พชอ.หัวไทร พัฒนาชุมชน สาธารณสุข เกษตร โรงเรียน (กลุ่มจัดตั้งโครงการ อย.น้อย) สื่อวิทยุ กศน. ท่องเที่ยวเชิงเกษตร วัฒนธรรม และตัวแทนผู้บริโภค
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม
()
circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ