เกษตรอินทรีย์/เกษตรปลอดภัยเพื่อสุขภาพ นราธิวาส

ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการและโครงการภายใต้ยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนราธิวาส24 มีนาคม 2564
24
มีนาคม 2564รายงานจากพื้นที่ โดย Syuwari
circle
วัตถุประสงค์

 

circle
กิจกรรมตามแผน

circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

08.30 น. ลงทะเบียน 09.00 - 10.00 น. การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ระบบอาหารเข้าสู่ยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดนราธิวาส โดย กลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด
สำนักงานจังหวัดนราธิวาส 10.00 - 10.30 น. วัตถุประสงค์การทำแผนงานและโครงการภายใต้ยุทธศาสตร์ระบบอาหารจังหวัดนราธิวาส
โดย ดร.เพ็ญ  สุขมาก
สถาบันนโยบายสาธารณะ ม.อ. 10.30 - 15.00 น. แบ่งกลุ่มปฏิบัติการทำแผนปฏิบัติการและโครงการในประเด็น 1. ความมั่นคงทางอาหาร 2. อาหารปลอดภัย 3. โภชนาการสมวัย 15.00 น. นำเสนอแผนและโครงการตามกลุ่ม ให้ข้อเสนอแนะโดย ดร.เพ็ญ  สุขมาก สถาบันนโยบายสาธารณะ ม.อ. กลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด
สำนักงานจังหวัดนราธิวาส

circle
ผลลัพธ์ที่ตั้งไว้

 

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  • แผนงานและโครงการประเด็นความมั่นคงทางอาหาร
  • แผนงานและโครงการประเด็นอาหารปลอดภัย -แผนงานและโครงการประเด็นโภชนาการสมวัย
circle
กิจกรรมตามแผน
circle
ประเมินความสำเร็จของการดำเนินกิจกรรม

()

circle
ปัญหา/แนวทางแก้ไข
circle
ชื่อผู้ติดตามในพื้นที่ของ
circle
ข้อเสนอแนะต่อ
circle
ข้อเสนอแนะต่อพื้นที่