โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดร้อยเอ็ด

โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดร้อยเอ็ด

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดร้อยเอ็ด
สถาบันอุดมศึกษาหลัก มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
หน่วยงานหลัก คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี
หน่วยงานร่วม
ชื่อชุมชน
ชื่อผู้รับผิดชอบ คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี
ที่อยู่ผู้รับผิดชอบ มหาวิทยลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
ชื่อผู้ร่วมโครงการ/สาขา
การติดต่อ 043-556001-8
ปี พ.ศ. 2562
ระยะเวลาดำเนินโครงการ 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562
งบประมาณ 0.00 บาท

พื้นที่ดำเนินงาน

จังหวัดอำเภอตำบลลักษณะพื้นที่
ร้อยเอ็ด place directions

รายละเอียดชุมชน

ข้อมูลพื้นฐาน
ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP จำนวน 10 กลุ่ม/ผลิตภัณฑ์ในจังหวัดร้อยเอ็ด
ข้อมูลศักยภาพ/ทรัพยากร
ข้อมูลประเด็นปัญหา
ผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดร้อยเอ็ด ยังไม่ได้รับการพัฒนาให้มีความสามารถในการแข่งขัน ทั้งตลาดภายในและต่างประเทศ
ข้อมูลความต้องการเชิงพื้นที่

ประเด็นปัญหาหลัก

ประเด็นที่เกี่ยวข้อง

องค์ความรู้หรือนวัตกรรมที่ใช้ในการดำเนินโครงงาน

การจัดทำแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ และการสร้าง Story of Product การสร้างมูลค่าเพิ่ม และจัดทำผลิตภัณฑ์ต้นแบบและบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ

รายละเอียดโครงการ/หลักการและเหตุผล

1. พัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP
2. จัดเวทีคัดผลิตภัณฑ์

คำสำคัญเพื่อการค้นหา

ประเมินคุณค่าโครงการ

คุณค่าที่เกิดขึ้นผลที่เกิดขึ้น
1 เกิดความรู้ หรือ นวัตกรรมชุมชน
2 เกิดการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่เอื้อต่อสุขภาพ
3 การสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อสุขภาพ (กายภาพ สังคม และเศรษฐกิจ)
4 การพัฒนานโยบายสาธารณะที่เอื้อต่อสุขภาวะ
5 เกิดกระบวนการชุมชน
6 มิติสุขภาวะปัญญา / สุขภาวะทางจิตวิญญาณ

ภาพถ่าย

วีดิโอ

ไฟล์เอกสาร

โครงการขยายผล

นำเข้าสู่ระบบโดย reru101 reru101 เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562 13:21 น.